0 Vẽ tranh tường trần nhà – TAOART VN

Vẽ tranh tường trần nhà

Vẽ tranh tường quán trà sữa
30 Tháng Tám, 2018
50 mẫu vẽ tranh tường mầm non chất lượng
30 Tháng Tám, 2018

Vẽ tranh tường trần nhà

Điều gây cản trở nhất đối với các căn hộ hay nhà phố tại các thành phố lớn đó chính là diện tích. Diện tích nhà ở bị giới hạn kéo theo sự hạn chế về khả năng lấy ánh sáng tự nhiên hay thiết kế các khoảng không gian mở của căn nhà. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng vẽ tranh tường trần nhà một cách thích hợp, chủ nhân sẽ có một trải nghiệm thật sự khác biệt nhờ vào các hiệu ứng 3D sống động của tranh tường được tạo bởi bàn tay tài hoa của các họa sĩ chuyên nghiệp. Những mảng tường bê tông khô cứng sẽ được biến hóa thành các khu rừng, bầu trời hay dòng sông xanh mát; làm cho không gian nhà ở dẫu nhỏ vẫn cảm giác được mở rộng hơn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Những lý do để ứng dụng vẽ tranh tường trần nhà vào không gian sống

Dịch vụ vẽ tranh tường trần nhà với xuất phát điểm từ các quốc gia phương Tây vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Điển hình nhất là bức tranh tường khổng lồ của danh họa Picasso người Na Uy, thực hiện trên hai tòa nhà của Chính phủ.

Trong nhiều năm trở lại đây, vẽ tranh tường trần nhà đang ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo các doanh nghiệp, chủ nhà hàng – khách sạn và ngay cả cá nhân có căn hộ riêng ưa chuộng. Các lý do để bạn quyết định thuê dịch vụ vẽ tranh tường trần nhà cho không gian nhà mình đó là:

  • Vẽ tranh tường trần nhà giá rẻ đang rất thịnh hành

Như đã nói ở trên, đại đa số các cơ sở kinh doanh và căn hộ đang trong giai đoạn chuộng tranh tường trần nhà bởi đặc tính thẩm mĩ cao, an toàn, thời gian hoàn thiện sớm và đặc biệt chi phí thuê dịch vụ cũng rất phải chăng.

Một số công trình vẽ tranh tường trần nhà được thực hiện bởi TAO ART

  • Rất thích hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ

Đối với các căn nhà tại các thành phố lớn, do sự hạn chế về mặt diện tích nên việc ứng dụng vẽ tranh tường trần nhà uy tín, chất lượng là điều cần thiết.

Với những bức vẽ 3D, tạo các hiệu ứng đặc biệt, giúp đánh lừa thị giác rất tốt. Do vậy, gia chủ sẽ cảm giác được không gian nhà mình được mở rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sử dụng tranh tường trần nhà cũng góp phần tô điểm, nhấn nhá và biến hóa những mảng tường thô kệch trở nên sống động, đầy cảm hứng hơn mà không làm ảnh hưởng đến diện tích của tổng thể căn nhà.

  • Tạo phong cách riêng của gia chủ

Đối với chủ nhân ưa thích mĩ thuật và có tính thẩm mĩ thường rất thích mang các tác phẩm nghệ thuật vào không gian sống nhà mình. Tuy nhiên, không phải bất kì căn hộ nào cũng cho phép họ trưng bày tất cả các tác phẩm khung tranh mà không chiếm dụng các phần diện tích sinh hoạt khác. Tuy nhiên, nhờ vào dịch vụ vẽ tranh tường trần nhà TAO ART, gia chủ sẽ vừa được tận hưởng mọi tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà vẫn có không gian đủ lớn để dành phần cho việc bày trí các vật dụng thiết yếu khác.

Tổng : 588 , Hôm Nay : 3 

0975.950.392