0 50 mẫu vẽ tranh tường mầm non chất lượng – TAOART VN

50 mẫu vẽ tranh tường mầm non chất lượng

Vẽ tranh tường trần nhà
30 Tháng Tám, 2018
BỘ SƯU TẬP HANDMADE
31 Tháng Tám, 2018

50 mẫu vẽ tranh tường mầm non chất lượng

Vẽ tranh trường mầm non – Không đơn thuần là trang trí

Vẽ tranh trường mầm non đang là xu hướng mới được nhiều cơ sở giáo dục công lập lẫn tư nhân lựa chọn.

Mục đích của việc vẽ tranh tường thực tế không chỉ để trang trí, mà nó còn đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình giáo dục cho trẻ nhỏ.

Xu hướng vẽ tranh tường trường mầm non

Trước kia, các trường mầm non ở nước ta thường để tường sơn màu vàng hoặc quét vôi ve màu trắng, treo thêm ảnh Bác Hồ, khẩu hiệu học tập, bảng chữ cái, đôi khi treo thêm phiếu bé ngoan hay các mô hình dùng để dạy học… Sau này, đời sống kinh tế phát triển, nhiều trường sử dụng giấy dán tường để trang trí lớp học cho bắt mắt, sinh động hơn.

Tuy nhiên, hình thức trang trí này có nhược điểm là rất dễ bị hư hỏng, làm bẩn khi trẻ ở lứa tuổi mầm non rất hiếu động, tinh nghịch, khiến chi phí sửa chữa, thay giấy dán tường mới rất tốn kém.

Chính vì thế mà sự xuất hiện của dịch vụ vẽ tranh tường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các trường mầm non. Với hình thức này, nhà trường có thể linh hoạt yêu cầu họa tiết theo ý muốn, đồng thời cũng không cần lo lắng về độ bền.

Bên cạnh nhiệm vụ trang trí lớp học, vẽ tranh tường còn có nhiệm vụ tạo không gian tươi mới, giúp trẻ yêu trường lớp hơn. Đặc biệt, nhiều trường còn rất khéo léo trong việc lồng ghép những bài giảng mang ý nghĩa giáo dục trí tuệ và nhân cách cho trẻ thông qua những bức tranh tường tinh tế.

Có thể nói, hiện nay, vẽ tranh trường mầm non đang trở thành một xu hướng chung, ngày càng lan rộng ra nhiều tỉnh thành trên cả nước và bộc lộ rõ những lợi ích, ưu điểm hết sức tích cực. Số lượng các đơn vị, cá nhân làm dịch vụ vẽ tranh tường nói chung và vẽ trang trí trường mầm non nói riêng cũng ngày càng tăng theo quy luật cung cầu, song dường như vẫn chưa thể đáp ứng kịp nhu cầu thực tế của thị trường.

Vẽ tranh trường mầm non với vai trò trong công tác giảng dạy

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra khả năng kích thích trí não bộ của trẻ phát triển thông qua âm thanh và hình ảnh mà trẻ nghe, nhìn hàng ngày. Hiểu được điều này mà nhiều trường mầm non đã kết hợp rất hiệu quả việc sử dụng tranh tường như một công cụ hỗ trợ giảng dạy tích cực bên cạnh nhiệm vụ chính là trang trí.

Một khu vườn tươi đẹp với cây cỏ, hoa lá, suối nước mát lành và các loại động vật khác nhau… sẽ giúp trẻ có cái nhìn trực quan nhất về môi trường sống tự nhiên của trái đất, giúp trẻ yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và giàu tình thương với muôn loài hơn. Những câu chuyện cổ tích được tái hiện lại qua nét vẽ độc đáo của họa sĩ sẽ hỗ trợ tốt hơn cho cô giáo khi dạy trẻ về ý nghĩa nhân văn trong từng câu chuyện đó. Hay những nhân vật hoạt hình, siêu nhân ngộ nghĩnh mà trẻ yêu thích sẽ giúp trẻ vui vẻ, thoải mái và hứng thú hơn khi đến trường…

Nói tóm lại, những bức tranh tường chính cách đơn giản nhất để mang tới cho trẻ cái nhìn trực quan, sinh động nhất về thế giới rộng lớn ngoài kia, đồng thời giúp kích thích tư duy và trí tưởng tưởng của trẻ tốt hơn, mang lại những hiệu quả tích cực đối với quá trình phát triển tâm sinh lý và trí não của trẻ.

Tất nhiên, điều quan trọng vẫn là nhà trường phải tìm đến đúng địa chỉ dịch vụ vẽ tranh tường uy tín để được tư vấn lên ý tưởng tranh vẽ phù hợp với không gian và mục đích mà nhà trường hướng tới./.

Mọi chi tiết về giá và nội dung thi công xin liên hệ

Địa chỉ: 390 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 0975950392

Tổng : 15,990 , Hôm Nay : 11 

0975.950.392